Cẩm Nang Kiến Thức

Dịch Vụ Mai Táng Hướng Dẫn Phòng Chống Covid19 Cho Anh Em Họ Đạo

Nhằm giúp cho anh em Họ Đạo phòng tránh đúng cách trong khi Phục Vụ Đám Tang - Tổ Chức Mai Táng cho gia đình có hữu sự.Trại Hòm Đức Thịnh tóm tắt lại Cách Phòng Chống Corona Covid 19 để anh em Họ Đạo (Đạo Tỳ) thực hiện cho chính xác.

Xem thêm

Giá Dịch Vụ Hỏa Táng

"Giá Dịch Vụ Hỏa Táng Trọn Gói Là Bao Nhiêu?"Đây là câu hỏi, là vấn đề mà hiện nay rất nhiều người đang thắc mắc. Tại sao vấn đề này lại có nhiều người thắc mắc như vậy? Trại Hòm Đức Thịnh xin chia sẻ những thông tin hữu ích cơ bản sau về vấn đề ..

Xem thêm

Dịch Vụ Cải Táng Chuyên Nghiệp

Mỗi cuối năm hoặc đầu năm mới, thường là thời gian được rất nhiều gia đình lựa chọn để tiến hành việc Cải Táng cho mộ phần của tổ tiên ông bà, của người thân trong gia đình. Vậy nên, Làm Thế Nào Biết Được Dịch Vụ Cải Táng Như Thế Nào Là Chuyên Ng..

Xem thêm

Top 05 Dịch Vụ Tang Lễ Uy Tín-Chuyên Nghiệp Tại Tp.HCM

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người danh sách những Dịch Vụ Tang Lễ Uy Tín - Chuyên Nghiệp nhất hiện nay tại Tp.Hồ Chí Minh để mọi người tham khảo Dịch Vụ Tang Lễ Hồng Phúc Dịch Vụ Tang Lễ Hồng Phúc phục vụ tang lễ trọn gói..

Xem thêm

Top 05 Trại Hòm Uy Tín-Chuyên Nghiệp Tại Tp.HCM

Dưới đây là Top Trại Hòm chuyên cung cấp các loại Hòm - Quan Tài từ phổ thông đến cao cấp và phục vụ mai táng Uy Tín - Chuyên Nghiệp tại Tp.HCM để mọi người tham khảo Trại Hòm Công Thọ Trại Hòm Công Thọ được thành lập từ những năm thập niên 60. Đ..

Xem thêm

Hướng Dẫn Vệ Sinh Trong Hoạt Động Hỏa Táng Và Mai Táng

BỘ Y TẾ ------- CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ---------- Số: 02/2009/TT-BYT Hà Nội,ngày 26 tháng 5 năm 2009   THÔNG TƯ HƯỚNG DẪN VỆ SINH TRONG HOẠT ĐỘNG MA..

Xem thêm

Giá Hòm Là Bao Nhiêu

Trại Hòm Đức Thịnh là một trong số công ty Chuyên Nghiệp Uy Tín trong Nghành Tang Lễ tại Việt Nam. Chúng tôi là công ty đi tiên phong trong việc Tiêu Chuẩn Hóa cũng như Minh Bạch Hóa Báo Giá Dịch Vụ Phục Vụ Mai Táng Tang Lễ Trọn Gói giúp cho gia ..

Xem thêm

Nhà Có Người Thân Chết Phải Làm Gì?

(Nội dung phía dưới dùng làm tài liệu tham khảo cho gia đình theo Công Giáo) "Hạnh phúc người để luôn giờ chết trước mắt và ngày ngày dọn mình sẵn luôn" Ý nghĩa của sự chết sẽ giúp ta sẵn sàng chấp nhận những hy sinh, những thử thá..

Xem thêm

Nhà Có Người Thân Qua Đời Phải Làm Gì?

(Nội dung phía dưới dùng làm tài liệu tham khảo cho gia đình theo Phật Giáo) "Sinh - Lão - Bệnh - Tử" là quy luật bất biến không thể tránh khỏi trong cuộc sống. Vậy quy luật này là thể hiện điều gì? - Sinh: thể hiện sự bắt đầu của một c..

Xem thêm

Thủ Tục Xin Cấp Giấy Chứng Tử

Trại Hòm Đức Thịnh xin chia sẻ hướng dẫn liên quan đến việc Xin Cấp Giấy Chứng Tử như sau để mọi người tham khảo Căn Cứ Pháp Lý Liên Quan đến Giấy Chứng Tử - Thông Tư số 179/2015/TT-BTC - Thông Tư số 15/2015/TT-BTP - Luật Hôn Nhân Gia Đình: Luật..

Xem thêm

Hòm-Quan Tài

Hòm hay còn được gọi là Áo Quan hoặc Quan Tài tùy theo các gọi của mỗi vùng miền. Hòm được sử dụng trong việc Táng người mất. Hiện nay, có rất nhiều mẫu Hòm khác nhau để gia đình lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu thực tế. Trại Hòm Đức Thịnh xin ch..

Xem thêm

Dịch Vụ Vận Chuyển Thi Hài-Tro Cốt

Trại Hòm Đức Thịnh hiện này một trong những công ty hàng đầu trong Nghành Tang Lễ tại Việt Nam.  Với kinh nghiệm nhiều năm trong Nghành và đã hỗ trợ phục vụ hàng ngàn gia đình lo chu toàn việc Hậu Sự. Chúng tôi đã và đang từng bước phát triể..

Xem thêm

back top